Riêng tư: Blog

CÁC BÀI TẬP BỤNGTỐT NHẤT TẠI NHÀ

Để sở hữu một cơ bụng 6 múi, bạn nhất định không thể bỏ qua các bài tập bụng tốt nhất tại nhà mà Gymlab đã tổng hợp dưới đây, cũng đừng nên bỏ qua các quy tắc quan trọng để gia tăng hiệu quả bài tập, giảm xuất hiện chấn thương bạn nhé. Ngay bây giờ, hãy cùng Gymlab tham khảo các bài tập bụng tốt nhất tại nhà thôi.

1. Quy tắc quan trọng khi tập luyện bụng dành cho phái mạnh

Bụng là bộ phận rất quan trọng đối với nam giới, tuy nhiên các bài tập bụng sẽ luôn có những tác động đến các nhóm cơ khác trên cơ thể như lưng và cơ liên sườn. Do đó chúng ta cần cực kỳ cẩn thận khi tập luyện các bài tập liên quan đến bụng để tránh chấn thương ngoài ý muốn, vừa anh hưởng đến hoạt động hằng ngày và hiệu quả tập luyện nhé. Rất nhiều người mới bắt đầu đã mong muốn bụng phát triển săn chắc, đẹp ngay sau 1 2 tuần tập luyện và hậu quả chấn thương rất cao. Gymlab đưa ra bộ quy tắc cơ bản trong buổi tập dưới đây, mong các bạn sẽ đọc và làm theo để đạt hiệu quả tốt nhất nhé:

- Khởi động thật kỹ trước khi bắt đầu set tập chính. Đây là lý do lớn nhất khiến nhiều bạn mới tập gặp chấn thương, vậy nên chú ý khởi động khoảng 15 phút thật kỹ các khớp, cardio nhẹ 5 phút để tăng cường lưu thông máu. Xoay nhẹ và làm nóng các khớp eo và lưng trong vòng 5 phút.

- Sử dụng mức tạ vừa sức, tránh tập quá nặng dẫn đến chấn thương ngoài ý muốn, cũng không nên tập quá nhẹ sẽ không hiệu quả. Đối với những người mới bắt đầu tập bụng, không yêu cầu phải tập quá nặng, các bạn chỉ cần tập đúng form, mức tạ vừa phải là vẫn có thể đạt được hiệu quả tốt nhé.

PLANK

Tác động tốt nhất: Cơ Bụng - Lưng Dưới
Trình độ: Mới bắt đầu

Plank là bài tập rất phổ biến để bạn bắt đầu trong quá trình sở hữu cơ bụng 6 múi vạn người mê. Hãy nhớ gồng chắc core bụng và giữ lâu nhất có thể để tăng hiệu quả bài tập tối đa bạn nhé.

Gập bụng

ÁO TẬP GYMLAB FORM TÔN VAI MẠNH MẼ

GẬP BỤNG CƠ BẢN TRÊN SÀN

Tác động tốt nhất: Bụng
Trình độ: mới bắt đầu

Bài tập bụng tại nhà tiếp theo sẽ là gập bụng cơ bản trên sàn, vẫn nguyên tắc cũ, bạn cần gồng chắc cơ bụng và hít sâu, thở đều mỗi khi thực hiện động tác nhé.

Gập bụng

GẬP BỤNG ĐẨY NGƯỜI LÊN

Tác động tốt nhất: Bụng
Trình độ: Mới bắt đầu

Bài tập bụng tiếp theo sẽ có tên là gập bụng đẩy người lên. Ở bài tập này, bạn sẽ dùng 2 tay trụ trên mặt sàn để có thể nhấc cơ thể lên và thở ra khi gập bụng để tối đa rom gập nhé.

Gập bụng

QUẦN TẬP GYMLAB THOẢI MÁI CỰC NHẸ CHỈ 120g

GẬP BỤNG TRƯỜN TAY

Tác động tốt nhất: Bụng
Trình độ: Mới bắt đầu

Gập bụng trườn tay là bài tập khi gập bụng lên, bạn cần để cổ tay chạm mép gối để tăng hiệu quả bài tập nhé.

Gập bụng

GẬP BỤNG TỪNG BÊN CHẠM MẮT CÁ CHÂN

Tác động tốt nhất: Bụng - liên sườn
Trình độ: Mới bắt đầu

Gập bụng từng bên mắt cá chân sẽ khiến bạn tốn sức hơn so với các bài tập ở trên, tuy nhiên bài tập này sẽ có tác động rất tốt đến bụng và cả cơ liên sườn nếu bạn thực hiện đúng động tác như trong clip mô tả.

Gập bụng

ĐÁ CHÂN LÊN CAO GẬP BỤNG

Tác động tốt nhất: Bụng
Trình độ: Trung bình

Bài tập đá chân lên cao gập bụng sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất khi bạn nâng đùi vuông góc với cơ thể, đá hông lên tối đa và gộng cơ bụng chắc chắn khi luyện tập.

Gập bụng
Shopping cart

FREESHIP CHO ĐƠN HÀNG TỪ 400K__________NHẮN TIN ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ NHANH NHẤT__________30 NGÀY ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM__________FREESHIP CHO ĐƠN HÀNG TỪ 400K__________NHẮN TIN ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ NHANH NHẤT__________30 NGÀY ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM

Sign in

No account yet?

Start typing to see products you are looking for.
0 items Cart
My account