TẠI SAO GYMLAB BẮT ĐẦU SỨ MỆNH CỦA MÌNH

BẮT ĐẦU TẬP LUYỆN

THAY ĐỔI BẢN THÂN GYMLAB SẼ ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN.

Rất nhiều người nhận ra mình cần bắt đầu luyện tập để thay đổi cơ thể, thay đổi bản thân, trở nên tốt hơn. Nhưng tất cả sẽ có những ngày đầu bỡ ngỡ chưa biết bắt đầu từ đâu.

Với mong muốn giúp đỡ tất cả những ai có khao khát thay đổi, Gymlab ra đời với mục tiêu lớn nhất chính là sự thành công của bạn.

Tất cả những gì bạn cần là bắt đầu. Gymlab sẽ đồng hành cùng bạn với giáo trình tập luyện tùy vào mục tiêu và phương pháp tập luyện chuẩn form cho từng bài tập nhất định. 

  • Cải thiện sức khỏe thể chất
  • Tăng cường sức mạnh tinh thần
  • Tăng cơ - giảm mỡ
  • Lịch tập phù hợp
  • Bài tập theo trình độ
  • Xây dựng kiến thức nền tảng

Câu Chuyện Của Gymlab

 

Vì một Việt Nam năng động thể thao!!!

Đây là câu chuyện về lý do mà Gymlab bắt đầu và định hướng tương lai của chúng tôi là như thế nào

Tại sao Gymlab được ra đời?

 

Chúng tôi cũng đặt ra câu hỏi này cho bản thân mình rất nhiều cho đến khi quyết định bắt đầu quá trình xây dựng Gymlab. Với phương châm “CHO ĐI TRƯỚC KHI NHẬN LẠI”, Gymlab muốn tạo ra 1 cộng đồng thể thao năng động tại Việt Nam bằng cách đem lại thông tin kiến thức bổ ích, bằng phương thức dễ dàng tiếp thu nhất.

Với ước mơ đưa Việt Nam lên tầm cao mới trên bản đồ thể thao Thế Giới, chúng tôi hi vọng sẽ xây dựng được cộng đồng thể thao Amateur lớn mạnh hơn bao giờ hết. Từ cộng đồng Amateur, tập thể bán chuyên hoặc chuyên nghiệp sẽ trở lên lớn mạnh hơn nữa. Và sẽ góp phần đem đến thành quả tốt hơn cho thể thao Việt Nam.

Gymlab được sinh ra với mục tiêu cuối cùng là sự phát triển của cộng đồng, bên cạnh phương thức kinh doanh bài bản, quy trình rõ ràng, chúng tôi muốn trở thành doanh nghiệp bền vững, sinh ra lợi nhuận, từ đó đóng góp giúp cho nền thể thao của Việt Nam lớn mạnh hơn.

Gymlab khởi đầu với một ước mơ vĩ đại, 1 trái tim nhiệt huyết và một nhà kho nhỏ, và một Website cơ bản, với sản phẩm rất cơ bản dành cho giới tập Gym như áo thun tập gym, quần tập, áo oversize.

 

Gymlab tự đưa ra 1 mục tiêu 90% khách hàng hài lòng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Ở Gymlab, chúng tôi không chỉ bán sản phẩm cho khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng để đem lại trải nghiệm tốt nhất ngay cả khi bạn chưa mua sản phẩm của chúng tôi.

 

Nhận thấy rất nhiều bạn trẻ bắt đầu đến với Gym hoặc thể thao và bỏ cuộc sau vài tháng tập luyện, chúng tôi tìm hiểu sâu hơn và nhận ra đa số không biết bắt đầu từ đâu và không nhận thấy sự thay đổi sau 1 thời gian tập luyện, dẫn đến việc từ bỏ giữa chừng. Đến với website của Gymlab, bạn sẽ hiểu ngay phương châm “Cho đi trước khi nhận lại” của chúng tôi, chúng tôi cố gắng hết sửa để tổng hợp kiến thức tập luyện hữu ích nhất cho bạn và cố gắng trình bày kiến thức 1 cách dễ hiểu và dễ tiếp cận nhất. Gymlab luôn hi vọng những gì chúng tôi đem lại sẽ góp phần thu ngắn khoảng cách của bạn đến với việc tập luyện. Hi vọng chúng tôi sẽ đóng góp phần nào đến việc luyện tập của các bạn mới bắt đầu, và cũng sẽ giúp các bạn đã từ bỏ có nền tảng kiến thức để không ngại bắt đầu lại.

 

Bên cạnh những kiến thức tập luyện, chúng tôi cũng thấy được rằng thị trường Việt Nam đang thiếu 1 thương hiệu đồ tập với tiêu chí: Chất lượng - Thẩm mỹ - Giá tốt. Chúng tôi đã tạo nên những sản phẩm đầu tiên (quần áo tập, áo oversize,…) với những tiêu chí trên với hi vọng sẽ đem đến cho khách hàng Việt Nam 1 sự lựa chọn tốt với mức giá rất dễ tiếp cận. Chính vì lí do trên, chúng tôi quyết định bắt đầu bằng mô hình online, nhằm tối ưu tốt nhất chi phí, để khách hàng không phải gánh những “chi phí chìm” như tiền thuê mặt bằng,…

 

Trên thị trường có rất nhiều sự lựa chọn,
Gymlab xin cảm ơn bạn đã lựa chọn chúng tôi!

Giỏ Hàng

FREESHIP CHO ĐƠN HÀNG TỪ 400K__________NHẮN TIN ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ NHANH NHẤT__________30 NGÀY ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM__________FREESHIP CHO ĐƠN HÀNG TỪ 400K__________NHẮN TIN ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ NHANH NHẤT__________30 NGÀY ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM

Đăng nhập

Bạn chưa có tài khoản?

Start typing to see products you are looking for.
0 items Cart
My account