Riêng tư: Blog

CÁC BÀI TẬP TAY TRƯỚC TỐT NHẤT TẠI PHÒNG GYM DÀNH CHO NỮ

Hiện tại Gymlab chưa có người mẫu nữ để thực hiện các video bài tập, nhưng tất cả các bài tập, kiến thức, mức tạ dưới đây đều được cân nhắc kỹ lưỡng để phù hợp với các bạn phái đẹp.

Hy vọng những kiến thức mà Gymlab đem lại sẽ giúp ích cho quá trình luyện tập của cá bạn. Gymlab sẽ cố gắng cập nhập video hướng dẫn với người mẫu nữ sớm nhất có thể.
 Bắp tay trước là một nhóm cơ rất dễ phát triển nếu bạn chăm luyện tập. Vì thế bạn có thể dễ dàng sở hữu bắp tay trước săn chắc, thon gọn nếu tập theo các bài tập tay trước mà Gymlab đã tổng hợp dưới đây. Tuy nhiên, bạn cũng đừng bỏ qua các quy tắc quan trọng khi luyện tập tay trước để tăng hiệu quả bài tập và giảm thiểu sự xuất hiện chấn thương nhé.

1. Quy tắc quan trọng khi luyện tập tay trước dành cho phái nữ

Tay trước là bộ phận rất quan trọng đối với nữ giới, tuy nhiên khi luyện tập tay trước, chúng ta cần cực kỳ cẩn thận khi tập để tránh chấn thương ngoài ý muốn. Vừa giảm ảnh hưởng đến hoạt động hằng ngày và tăng hiệu quả tập luyện. Rất nhiều người mới bắt đầu đã mong muốn tay trước thon gọn, săn chắc ngay sau 1 2 tuần tập luyện. Điều này khiến tỷ lệ gặp chấn thương khi luyện tập tăng cao. Gymlab đưa ra bộ quy tắc cơ bản trong buổi tập dưới đây, mong các bạn sẽ đọc và làm theo để đạt hiệu quả tốt nhất nhé:

- Khởi động thật kỹ trước khi bắt đầu set tập chính. Đây là lý do lớn nhất khiến nhiều bạn mới tập gặp chấn thương. Vậy nên chú ý khởi động khoảng 15 phút thật kỹ các khớp, cardio nhẹ 5 phút để tăng cường lưu thông máu. Xoay nhẹ và làm nóng cổ tay, vai trong vòng 5 phút.

- Sử dụng mức tạ vừa sức, tránh tập quá nặng dẫn đến chấn thương ngoài ý muốn. Còn nếu sử dụng tạ quá nhẹ sẽ không đạt hiệu quả bài tập như mong muốn. Đối với những người mới bắt đầu tập tay trước, không yêu cầu phải tập quá nặng. Các bạn chỉ cần tập đúng form, mức tạ vừa phải là vẫn có thể đạt được hiệu quả tốt nhé.

NGỒI CUỘN TAY TRƯỚC VỚI TẠ ĐƠN - SEATED STANDARD CURLS

Tác động tốt nhất: Tay trước
Trình độ: mới bắt đầu

Đầu tiên là bài tập ngồi cuộn tay trước với tạ đơn, đây là bài tập cần bạn ngồi cố định thân dưới và chỉ chuyển động cẳng tay để cô lập tối đa cơ tay trước, tăng hiệu quả tối đa cho bài tập.

Mức tạ bài tập Tập tay trước với với tạ đơn

NGỒI CUỘN TAY TRƯỚC KIỂU CÂY BÚA - SEATED HAMMER CURLS

Tác động tốt nhất: Tay trước - cẳng tay
Trình độ: mới bắt đầu

Bài tập thứ hai sẽ là ngồi cuộn tay trước kiểu cây búa. Ở bài tập này, bạn sẽ cần sự trợ giúp của 2 cục tạ đơn, ngồi trên ghế, giữ cố định vai và chỉ di chuyển cẳng tay khi luyện tập để tăng tác động vào tay trước và cẳng tay nhé.

Mức tạ bài tập Tập tay trước với tạ đơn theo chiều dọc hammer curls

CUỘN TAY TRƯỚC VỚI THANH ĐÒN CHỮ W - EASY BAR CURLS

Tác động tốt nhất: tay trước
Trình độ: mới bắt đầu

Bài tập thứ ba là cuộn tay trước với thanh đòn chữ W. Ở bài tập này, bạn cần đẩy cùi chỏ nhẹ lên phía trước khi lên cao nhất để tối đa rom tập, giúp kích thích cơ bắp tốt hơn, đặc biệt là tăng hiệu quả tác độgn vào tay trước.

Mức tạ bài tập Tập tay trước với với thanh đòn chữ W

TẬP TAY TRƯỚC VỚI DÂY CÁP + DÂY THỪNG - CABLE ROPE BICEP CURLS

Tác động tốt nhất: Tay trước
Trình độ: mới bắt đầu

Tiếp theo, chúng ta sẽ đến với bài tập tay trước với dây cáp + dây thừng. Đây là bài tập cần bạn đứng nghiêng nhẹ người về phía sau để giữ vững trọng tâm, đồng thời mở cẳng tay ra 2 bên khi lên cao nhất để tối ưu chuyển động, tăng hiệu quả tác động vào nhóm cơ tay trước.

Mức tạ bài tập Tập tay trước với dây cáp + dây thừng

TẬP TAY TRƯỚC VỚI DÂY CÁP + THANH ĐÒN CONG - CABLE EASYBAR BICEP CURLS

Tác động tốt nhất: Tay trước
Trình độ: mới bắt đầu

Cuối cùng, chúng ta sẽ đến với bài tập tay trước với dây cáp + thanh đòn cong. Tương tự với bài tập trên, bạn cần đứng nghiêng người về phía sau để giữ trọng tâm, đồng thời giữ cố định phần bắp tay và chỉ chuyển động phần cẳng tay để hiệu quả bài tập đạt đến mức tối đa nhé.

Mức tạ bài tập Tập tay trước với dây cáp + thanh đòn cong
Giỏ Hàng

FREESHIP CHO ĐƠN HÀNG TỪ 400K__________NHẮN TIN ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ NHANH NHẤT__________30 NGÀY ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM__________FREESHIP CHO ĐƠN HÀNG TỪ 400K__________NHẮN TIN ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ NHANH NHẤT__________30 NGÀY ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM

Đăng nhập

Bạn chưa có tài khoản?

Start typing to see products you are looking for.
0 items Cart
My account