Riêng tư: Blog

CÁC BÀI TẬP ĐÙI TRƯỚC TỐT NHẤT TẠI PHÒNG GYM DÀNH CHO NAM

Các bài tập đùi trước được tổng hợp dưới đây bởi Gymlab sẽ giúp phái mạnh nhanh chóng sở hữu đôi chân to khỏe, săn chắc, tăng sự tự tin khi diện mọi loại quần, kiểu dáng và cả chất liệu. Nếu bạn mong muốn sở hữu một đôi chân vạn người mê như thế, nhất định không thể bỏ qua các bài tập đùi trước này, đặc biệt là quy tắc quan trọng khi tập luyện đùi trước dành cho phái mạnh mà GymLab đã liệt kê ra nhé.

1. Quy tắc quan trọng khi tập luyện đùi trước cho phái mạnh

Đùi trước là một bộ phậnrất quan trọng trong đời sống hằng ngày, do đó chúng ta cần cực kỳ cẩn thận khi tập luyện các bài tập liên quan đến đùi sau để tránh chấn thương ngoài ý muốn, vừa anh hưởng đến hoạt động hằng ngày và hiệu quả tập luyện nhé. Rất nhiều người mới bắt đầu đã mong muốn có cơ đùi trước phát triển to đẹp ngay sau 1 2 tuần tập luyện và hậu quả chấn thương rất cao. Gymlab đưa ra bộ quy tắc cơ bản trong buổi tập dưới đây, mong các bạn sẽ đọc và làm theo để đạt hiệu quả tốt nhất nhé:

- Khởi động thật kỹ trước khi bắt đầu set tập chính. Đây là lý do lớn nhất khiến nhiều bạn mới tập gặp chấn thương, vậy nên chú ý khởi động khoảng 15 phút thật kỹ các khớp, cardio nhẹ 5 phút để tăng cường lưu thông máu. Xoay nhẹ và làm nóng các khớp gối, cổ chân trong 5 phút.

- Sử dụng mức tạ vừa sức, tránh tập quá nặng dẫn đến chấn thương ngoài ý muốn, cũng không nên tập quá nhẹ sẽ không hiệu quả. Đùi trước là nhóm cơ quan trọng mà đối với các bạn mới bắt đầu, chỉ cần tập đúng form, mức tạ vừa phải là có thể đạt được hiệu quả tốt nhé.

SQUAT VỚI TẠ ĐƠN - DUMBBELL FRONT SQUAT

Tác động tốt nhất: Đùi trước
Trình độ: mới bắt đầu

Squat với tạ đơn hoặc balo là bài tập đơn giản, phổ biến với yêu cầu lưng hơi nghiêng về phía trước, mở gối khi xuống và siết mông 1s khi lên để đạt tác động tốt nhất vào đùi trước nhé.

Mức tạ bài tập Squat với tạ đơn - Dumbbell front Squat

QUẦN TẬP GYMLAB THOẢI MÁI CỰC NHẸ CHỈ 120g

SQUAT VỚI THANH ĐÒN PHÍA SAU - BARBELL BACK SQUAT

Tác động tốt nhất: Đùi trước
Trình độ: Trung bình

Bài tập squat với thanh đòn phía sau là bài tập bạn cần dang chân rộng bằng vai, nghiêng nhẹ người lên phía trước khi xuống và siết chặt mông khi lên. Đặc biệt ở bài tập này, bạn sẽ cần cầm tạ đơn hoặc balo ở phía sau lưng nhé.

Mức tạ bài tập Squat với thanh đòn phía sau - Back squat

BƯỚC TỪNG CHÂN LÊN GHẾ

Tác động tốt nhất: Đùi trước
Trình độ: mới bắt đầu

Bước từng chân lên ghế là bài tập rất đơn giản nhưng lại có tác động rất tốt đối với đùi trước, ở bài tập này, bạn chỉ cần lên xuống, thực hiện động tác từ từ để tăng hiệu qủa bài tập nhé.

ÁO TANK XẺ NÁCH CỰC CHÁY CỦA GYMLAB

MÁY ĐÁ ĐÙI - SEATED LEG EXTENSION

Tác động tốt nhất: Đùi trước
Trình độ: Mới bắt đầu

Máy đá đùi là bài tập cần dang chân roojgn bằng vai, bật nhẹ và tiếp đất chậm rãi để tránh chấn thương khớp gối, đặc biệt là tăng tác động vào đùi trước.

Bước chân tại chỗ với tạ đơn/ balo - Static Dumbbell Lunge

Tác động tốt nhất: Đùi trước - đùi sau
Trình độ: Mới bắt đầu

Bài tập bước chân tại chỗ với tạ đơn/ balo là bài tập bạn cầm 1 - 2 quả tạ đơn có trọng lượng bằng nhau, hạ cơ thể theo phương thẳng đướng và khoảng cách giữa hai chân gấp 1.5 đến 2 lần độ rộng vai.

Mức tạ bài Bước chân tại chỗ với tạ đơn - Static Dumbbell Lunge

Bước chân tại chỗ với tạ đơn/ balo - Static Dumbbell Lunge

Tác động tốt nhất: Đùi trước - đùi sau
Trình độ: Mới bắt đầu

Bước chân tại chỗ với tạ đơn là bài tập chân mở rộng bằng vai, tập chậm để cảm nhận bắp chân, bạn cũng có thể nhờ sự hỗ trợ từ dây band để tạo thêm tác động cho cơ chân khi luyện tập nhé.

Mức tạ bài tập Squat với thanh đòn phía sau - Back squat

Bước chân tại chỗ với tạ đơn/ balo - Static Dumbbell Lunge

Tác động tốt nhất: Đùi trước - đùi sau
Trình độ: Mới bắt đầu

Ở bài tập này, bạn cần tựa lưng vào tường, giữ nguyên tư thế lâu nhất có thể để tạo tác động tốt nhất đến đùi trước và đùi sau.

ÁO TẬP CÓ TAY FORM CỰC ĐẸP

Giỏ Hàng

FREESHIP CHO ĐƠN HÀNG TỪ 400K__________NHẮN TIN ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ NHANH NHẤT__________30 NGÀY ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM__________FREESHIP CHO ĐƠN HÀNG TỪ 400K__________NHẮN TIN ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ NHANH NHẤT__________30 NGÀY ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM

Đăng nhập

Bạn chưa có tài khoản?

Start typing to see products you are looking for.
0 items Cart
My account