Riêng tư: Blog

CÁC BÀI TẬP BẮP CHÂN TỐT NHẤT TẠI PHÒNG GYM DÀNH CHO NAM

"Bài tập bắp chân", "Làm sao để bắp chân to ra" có lẽ luôn là các cụm từ được anh em tìm kiếm nhiều nhất. Đã là nam giới thì ai cũng muốn được sở hữu bắp chân săn chắc, to khỏe và cơ bắp. Chính vì thế, hãy cùng Gymlab tham khảo và tập theo các bài tập bắp chân tốt nhất tại phòng gym ngay dưới đây. Đặc biệt, bạn nhất định không thẻ bỏ qua các quy tắc quan trọng để gia tăng hiệu quả và giảm chấn thương khi luyện tập nhé.

1. Quy tắc quan trọng khi tập luyện bắp chân dành cho phái mạnh

Bắp chân là nhóm cơ rất quan trọng đối với nam giới, do đó chúng ta cần cực kỳ cẩn thận khi tập luyện các bài tập liên quan đến bắp chân để tránh chấn thương ngoài ý muốn. Vừa giảm anh hưởng đến hoạt động hằng ngày và tăng hiệu quả tập luyện nhé. Rất nhiều người mới bắt đầu đã mong muốn bắp chân phát triển to đẹp ngay sau 1 2 tuần tập luyện và hậu quả chấn thương rất cao. Gymlab đưa ra bộ quy tắc cơ bản trong buổi tập dưới đây, mong các bạn sẽ đọc và làm theo để đạt hiệu quả tốt nhất nhé:

- Khởi động thật kỹ trước khi bắt đầu set tập chính. Đây là lý do lớn nhất khiến nhiều bạn mới tập gặp chấn thương, vậy nên chú ý khởi động khoảng 15 phút thật kỹ các khớp, cardio nhẹ 5 phút để tăng cường lưu thông máu. Xoay nhẹ và làm nóng eo, hông và cổ chân trong vòng 5 phút.

- Sử dụng mức tạ vừa sức, tránh tập quá nặng dẫn đến chấn thương ngoài ý muốn, cũng không nên tập quá nhẹ sẽ không hiệu quả. Đối với những người mới bắt đầu tập bắp chân, không yêu cầu phải tập quá nặng, các bạn chỉ cần tập đúng form, mức tạ vừa phải là vẫn có thể đạt được hiệu quả tốt nhé.

ĐỨNG NHÓN CHÂN - STANDING CALF RAISE

Tác động tốt nhất: Bắp chuối
Trình độ: Mới bắt đầu

Bài tập đứng nhón chân nghe tuy rất đơn giản nhưng lại có hiệu quả rất tốt trong việc làm săn và phát triển to bắp chuối. Bạn chỉ cần đứng trên vật gì có gờ cao và bắt đầu thực hiện động tác nhón chân để đạt hiệu quả như mong muốn.

Mức tạ bài tập Đứng nhón chân - Standing Calf raise - 8-12 reps (Tổng tạ)

QUẦN TẬP GYMLAB CỰC NHẸ CHỈ 120g

TẬP BẮP CHÂN VỚI MÁY - SEATED CALF RAISE

Tác động tốt nhất: Bắp chuối
Trình độ: Mới bắt đầu

Tập bắp chân với máy là bài tập là bài tập được thực hiện với tư thế ngồi. Bạn ngồi vào máy tập bắp chân và chọn mức tạ vừa phải, sau đó dùng 1/3 bàn chân để tiếp xúc với bục. Đồng thời thực hiện động tác hạ chân và nhón chân cao hết sức bạn nhé.

Mức tạ bài tập Nhón chân với máy - Seated Calf raise - 8-12 reps (Tổng tạ)
Giỏ Hàng

FREESHIP CHO ĐƠN HÀNG TỪ 400K__________NHẮN TIN ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ NHANH NHẤT__________30 NGÀY ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM__________FREESHIP CHO ĐƠN HÀNG TỪ 400K__________NHẮN TIN ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ NHANH NHẤT__________30 NGÀY ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM

Đăng nhập

Bạn chưa có tài khoản?

Start typing to see products you are looking for.
0 items Cart
My account