Riêng tư: Blog

CÁC BÀI TẬP TAY TRƯỚC TỐT NHẤT TẠI PHÒNG GYM DÀNH CHO NAM

Một đôi tay săn chắc, to khỏe là một đôi tay mà bất kỳ gymmer nào cũng mong muốn được sở hữu. Để đạt được điều đó, bạn hãy luyện tập theo top các bài tập tay trước tốt nhất mà Gymlab đã tổng hợp dưới đây. Cũng đừng quên đọc qua các quy tắc quan trọng để gia tăng hiệu quả bài tập và giảm tối thiểu chấn thương khi luyện tập nhé.

1. Quy tắc quan trọng khi tập luyện tay trước dành cho phái mạnh

Tay trước là nhóm cơ rất quan trọng đối với nam giới và các bài tập tay trước sẽ luôn có những tác động đến nhóm cơ cẳng tay. Do đó chúng ta cần cực kỳ cẩn thận khi tập luyện các bài tập liên quan đến tay trước để tránh chấn thương ngoài ý muốn, vừa ảnh hưởng đến hoạt động hằng ngày và hiệu quả tập luyện nhé. Rất nhiều người mới bắt đầu đã mong muốn tay trước phát triển to đẹp ngay sau 1 2 tuần tập luyện và hậu quả chấn thương rất cao. Gymlab đưa ra bộ quy tắc cơ bản trong buổi tập dưới đây, mong các bạn sẽ đọc và làm theo để đạt hiệu quả tốt nhất nhé:

- Khởi động thật kỹ trước khi bắt đầu set tập chính. Đây là lý do lớn nhất khiến nhiều bạn mới tập gặp chấn thương, vậy nên chú ý khởi động khoảng 15 phút thật kỹ các khớp, cardio nhẹ 5 phút để tăng cường lưu thông máu. Xoay nhẹ và làm khớp tay, cổ tay, cẳng tay và vai trong vòng 5 phút.

- Sử dụng mức tạ vừa sức, tránh tập quá nặng dẫn đến chấn thương ngoài ý muốn, cũng không nên tập quá nhẹ sẽ không hiệu quả. Đối với những người mới bắt đầu tập tay trước, không yêu cầu phải tập quá nặng, các bạn chỉ cần tập đúng form, mức tạ vừa phải là vẫn có thể đạt được hiệu quả tốt nhé.

NGỒI CUỘN TAY TRƯỚC VỚI TẠ ĐƠN - SEATED STANDARD CURLS

Tác động tốt nhất: Tay trước
Trình độ: mới bắt đầu

Bài tập ngồi cuộn tay trước với tạ đơn được thực hiện với tư thế ngồi trên ghế nghiêng để cố định thân dưới, lưu ý xoay ngang tạ để tác động tối đa vào bắp tay trước và cố định toàn bộ cơ thể khi tập, chỉ di chuyển cẳng tay để cô lập tối đa cơ tay trước.

Mức tạ bài Tập tay trước với tạ đơn

ÁO TANK XẺ NÁCH CỰC CHÁY CỦA GYMLAB

NGỒI CUỘN TAY TRƯỚC KIỂU CÂY BÚA - SEATED HAMMER CURLS

Tác động tốt nhất: Tay trước - cẳng tay
Trình độ: mới bắt đầu

Ngồi cuộn tay trước kiểu cây búa là bài tập bạn cần giữ cố định vai và chỉ di chuyển cẳng tay khi tập để kích thích bắp tay tốt nhất. Hãy lưu ý không nên cheat vào vai khi tập bạn nhé.

Mức tạ bài Tập tay trước với tạ đơn theo chiều dọc hammer curls

CUỘN TAY TRƯỚC VỚI THANH ĐÒN CHỮ W - EASY BAR CURLS

Tác động tốt nhất: tay trước
Trình độ: mới bắt đầu

Bài tập cuộn tay trước với thanh đòn chữ W là bài tập với tư thế đứng, giữ thẳng lưng, hít sâu và gồng core bụng chắc chắn. Đồng thời khi tập, bạn nên lựa chọn thanh đòn ez-bar thay vì thanh đòn ngang để tránh xảy ra chấn thương cổ tay nhé.

Mức tạ bài Tập tay trước với thanh đòn chữ W

ÁO TẬP GYMLAB FORM TÔN VAI MẠNH MẼ

TẬP TAY TRƯỚC VỚI DÂY CÁP + DÂY THỪNG - CABLE ROPE BICEP CURLS

Tác động tốt nhất: Tay trước
Trình độ: mới bắt đầu

Bài tập tập tay trước với dây cáp = dây thừng là bài tập với tư thế đứng nghiêng nhẹ người vào phía sau để giữ vững trọng tâm khi tập, mở cẳng tay ra 2 bên khi lên cao nhất để tối ưu biên độ chuyển động và để bài tập tác động tốt nhất vào tay trước.

Mức tạ bài Tập tay trước với dây cáp + dây thừng

TẬP TAY TRƯỚC VỚI DÂY CÁP + THANH ĐÒN CONG - CABLE EASYBAR BICEP CURLS

Tác động tốt nhất: Tay trước
Trình độ: mới bắt đầu

Tập tay trước với dây cáp và thanh đòn cong là bài tập với tư thế đứng nghiêng người về sau và sử dụng thanh đòn cong sẽ an toàn hơn cho cổ tay của bạn thay vì các thanh đòn ngang thường dùng.

Mức tạ bài Tập tay trước với dây cáp + thanh đòn cong

QUẦN TẬP GYMLAB CỰC NHẸ CHỈ 120g

Giỏ Hàng

FREESHIP CHO ĐƠN HÀNG TỪ 400K__________NHẮN TIN ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ NHANH NHẤT__________30 NGÀY ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM__________FREESHIP CHO ĐƠN HÀNG TỪ 400K__________NHẮN TIN ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ NHANH NHẤT__________30 NGÀY ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM

Đăng nhập

Bạn chưa có tài khoản?

Start typing to see products you are looking for.
0 items Cart
My account