Riêng tư: Blog

CÁC BÀI TẬP CƠ LIÊN SƯỜN TỐT NHẤT TẠI PHÒNG GYM DÀNH CHO NAM

Khi luyện các bài tập cơ liên sườn thường xuyên, nam giới chắc chắn sẽ sở hữu vòng eo thon gọn, săn chắc cùng vùng cơ bụng đẹp hoàn hảo, không những thế, ước mơ sở hữu cơ bụng 6 múi còn được dễ dàng thực hiện hơn. Hiểu được điều đấy, Gymlab đã tổng hợp top bài tập cơ liên sườn tốt nhất dành cho nam tại phòng gym. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải lưu ý đến các quy tắc quan trọng mà Gymlab nêu ra dưới đây để hạn chế xảy ra chấn thương, gia tăng hiệu quả khi luyện tập nhé.

1. Quy tắc quan trọng khi tập luyện cơ liên sườn dành cho phái mạnh

Cơ liên sườn là nhóm cơ rất quan trọng đối với nam giới, tuy nhiên các bài tập cơ liên sườn sẽ luôn có những tác động đến các nhóm cơ bụng. Do đó chúng ta cần cực kỳ cẩn thận khi tập luyện các bài tập liên quan đến cơ liên sườn để tránh chấn thương ngoài ý muốn, vừa anh hưởng đến hoạt động hằng ngày và hiệu quả tập luyện nhé. Rất nhiều người mới bắt đầu đã mong muốn cơ liên sườn phát triển to đẹp ngay sau 1 2 tuần tập luyện và hậu quả chấn thương rất cao. Gymlab đưa ra bộ quy tắc cơ bản trong buổi tập dưới đây, mong các bạn sẽ đọc và làm theo để đạt hiệu quả tốt nhất nhé:

- Khởi động thật kỹ trước khi bắt đầu set tập chính. Đây là lý do lớn nhất khiến nhiều bạn mới tập gặp chấn thương, vậy nên chú ý khởi động khoảng 15 phút thật kỹ các khớp, cardio nhẹ 5 phút để tăng cường lưu thông máu. Xoay nhẹ và làm nóng eo, hông và lưng trong vòng 5 phút.

- Sử dụng mức tạ vừa sức, tránh tập quá nặng dẫn đến chấn thương ngoài ý muốn, cũng không nên tập quá nhẹ sẽ không hiệu quả. Đối với những người mới bắt đầu tập cơ liên sườn, không yêu cầu phải tập quá nặng, các bạn chỉ cần tập đúng form, mức tạ vừa phải là vẫn có thể đạt được hiệu quả tốt nhé.

GẬP BỤNG TỪNG BÊN CHẠM MẮT CÁ CHÂN

Tác động tốt nhất: Bụng - liên sườn
Trình độ: Mới bắt đầu

Nghe có vẻ dễ nhưng đây là một bài tập sẽ khiến bạn mất nhiều sức đấy. Bạn nên chú ý nhịp thở khi thực hiện động tác để gia tăng hiệu quả bài tập nhé.

Gập bụng

ÁO TẬP CÓ TAY FORM CỰC ĐẸP

QUẦN TẬP GYMLAB CỰC NHẸ CHỈ 120g

Giỏ Hàng

FREESHIP CHO ĐƠN HÀNG TỪ 400K__________NHẮN TIN ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ NHANH NHẤT__________30 NGÀY ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM__________FREESHIP CHO ĐƠN HÀNG TỪ 400K__________NHẮN TIN ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ NHANH NHẤT__________30 NGÀY ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM

Đăng nhập

Bạn chưa có tài khoản?

Start typing to see products you are looking for.
0 items Cart
My account