Riêng tư: Blog

CÁC BÀI TẬP NGỰC TỐT NHẤT TẠI NHÀ DÀNH CHO NAM

Một thân hình vạm vỡ, lực lưỡng được thể hiện chủ yếu qua bộ ngực. Vì khi sở hữu khuôn ngực đầy đặn, săn chắc, bạn sẽ có thể tự tin diện mọi trang phục, bất chấp mọi kiểu dáng, mọi chất liệu mà vẫn đảm bảo được sự nam tính, bảnh bao của bạn. Nếu bạn cũng ao ước được sở hữu khuôn ngực như thế, hãy theo dõi top các bài tập ngựa tốt nhát tại nhà dành cho nam giới dưới đây. Cũng đừng bỏ qua các quy tắc quan trọng khi luyện tập mà Gymlab đề cập ngay dưới đây nhé!

1. Quy tắc quan trọng khi tập luyện ngực dành cho phái mạnh

Ngực là nhóm cơ rất quan trọng đối với nam giới và các bài tập ngực sẽ luôn có những tác động đến nhóm cơ khác. Do đó chúng ta cần cực kỳ cẩn thận khi tập luyện các bài tập liên quan đến ngực để tránh chấn thương ngoài ý muốn, vừa ảnh hưởng đến hoạt động hằng ngày và hiệu quả tập luyện nhé. Rất nhiều người mới bắt đầu đã mong muốn ngực phát triển to đẹp ngay sau 1 2 tuần tập luyện và hậu quả chấn thương rất cao. Gymlab đưa ra bộ quy tắc cơ bản trong buổi tập dưới đây, mong các bạn sẽ đọc và làm theo để đạt hiệu quả tốt nhất nhé:

- Khởi động thật kỹ trước khi bắt đầu set tập chính. Đây là lý do lớn nhất khiến nhiều bạn mới tập gặp chấn thương, vậy nên chú ý khởi động khoảng 15 phút thật kỹ các khớp, cardio nhẹ 5 phút để tăng cường lưu thông máu. Xoay nhẹ và làm khớp tay, cổ tay, cẳng tay và vai trong vòng 5 phút.

- Sử dụng mức tạ vừa sức, tránh tập quá nặng dẫn đến chấn thương ngoài ý muốn, cũng không nên tập quá nhẹ sẽ không hiệu quả. Đối với những người mới bắt đầu tập ngực, không yêu cầu phải tập quá nặng, các bạn chỉ cần tập đúng form, mức tạ vừa phải là vẫn có thể đạt được hiệu quả tốt nhé.

HÍT ĐẤT CAO CHÂN

Tác động tốt nhất: Ngực giữa
Trình độ: mới bắt đầu

Hít đất cao chân là bài tập đơn giản nhưng có tác động tốt nhất đến ngực giữa. Khi thực hiện bài tập, bạn lưu ý chuyển động từ từ khi lên xuống để cạm nhận rõ cơ bắp, đồng thời không duỗi thẳng cánh tay mà luôn giữ cách tay 1 góc cong nhẹ ở cùi chỏ bạn nhé.

ÁO TẬP GYMLAB FORM TÔN VAI MẠNH MẼ

HÍT ĐẤT CAO TAY

Tác động tốt nhất: Ngực giữa
Trình độ: trung bình

Hít đất cao tay là bài tập bạn đặt tay lên cao để giảm trọng lượng cơ thể khi tập và tăng hiệu quả tác động lên ngực giữa.

ĐẨY TẠ ĐƠN TRÊN GHẾ NGHIÊNG - INCLINE DUMBBELL PRESS

Tác động tốt nhất: Ngực trên
Trình độ: mới bắt đầu

Đẩy tạ đơn trên ghế nghiêng là bài tập bạn hít đất nhưng chống bằng đầu gối, bài tập này được phát triển dành cho những người mới bắt đầu tập và chưa hít đất được.

QUẦN TẬP GYMLAB THOẢI MÁI CỰC NHẸ CHỈ 120g

ĐẨY TẠ ĐÒN TRÊN GHẾ NGHIÊNG - INCLINE BENCH PRESS

Tác động tốt nhất: Ngực trên
Trình độ: trung bình

Bài tập đẩy tạ đòn trên ghế nghiêng là bài tập với tư thế nằm, tay mở rộng gấp 1.5 lần so với động rộng vai, gồng core chắc chắn và để 2 cánh tay 1 góc 45 đến 60 độ để có tác động tốt nhất ở ngực trên.

HÍT XÀ KÉP - DIPS

Tác động tốt nhất: Ngực dưới
Trình độ: trung bình

Hít xà kép là bài tập bạn cần lưu ý giữ cơ thể ổn định khi tập, không đẩy thẳng cánh tay khi lên cao để tránh bài tập có tác động vào tay sau nhiều hơn ngực bạn nhé.

Hít xà kép

BAY NGỰC VỚI TẠ ĐƠN/ BALO/ BÌNH NƯỚC TRÊN GHẾ NGHIÊNG - INCLINE DUBBELL FLY

Tác động ép ngực
Trình độ: trung bình

Với bài tập này, bạn có thể lực chọn các dụng cụ hỗ trợ bài tập tùy ý như tạ đơn, balo hoặc bình nước. Khi nằm trên ghế nghiêng, bạn đạp chân về sau để đẩy nhẹ hông lên, sau đó 2 tay đặt hơi cong nhẹ để tạo lực ép tốt nhất, đồng thời tránh xảy ra chấn thương khi luyện tập.

Mức tạ bài tập Ép ngực với tạ đơn trên ghế nghiêng

ÁO TANK XẺ NÁCH CỰC CHÁY CỦA GYMLAB

Giỏ Hàng

FREESHIP CHO ĐƠN HÀNG TỪ 400K__________NHẮN TIN ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ NHANH NHẤT__________30 NGÀY ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM__________FREESHIP CHO ĐƠN HÀNG TỪ 400K__________NHẮN TIN ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ NHANH NHẤT__________30 NGÀY ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM

Đăng nhập

Bạn chưa có tài khoản?

Start typing to see products you are looking for.
0 items Cart
My account