Riêng tư: Blog

3 BÀI TẬP CẲNG TAY TỐT NHẤT TẠI NHÀ DÀNH CHO NAM

Có một sự thật rằng không phải ai khi đi tập gym cũng quan tâm đến các bài tập cẳng tay. Nhưng bạn có biết, việc tập cẳng tay không chỉ giúp bạn trông mạnh mẽ, cuốn hút khi mặc áo, mà nó còn bổ trợ cho các bài tập khác, khiến việc cầm nắm trở nên dễ dàng hơn, có lực hơn. Nếu chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy theo dõi hết bài viết dưới đây để khám phá top 3 bài tập cẳng tay tốt nhất tại nhà dành cho nam giới. Cũng đừng bỏ qua các quy tắc quan trọng khi luyện tập mà Gymlab đề cập ngay dưới đây nhé!

1. Quy tắc quan trọng khi tập luyện cẳng tay dành cho phái mạnh

Cẳng tay là nhóm cơ rất quan trọng đối với nam giới và các bài tập cẳng tay sẽ luôn có những tác động đến các nhóm cơ tay trước, sau. Do đó chúng ta cần cực kỳ cẩn thận khi tập luyện các bài tập liên quan đến cẳng tay để tránh chấn thương ngoài ý muốn, vừa ảnh hưởng đến hoạt động hằng ngày và hiệu quả tập luyện nhé. Rất nhiều người mới bắt đầu đã mong muốn cẳng tay phát triển to đẹp ngay sau 1 2 tuần tập luyện và hậu quả chấn thương rất cao. Gymlab đưa ra bộ quy tắc cơ bản trong buổi tập dưới đây, mong các bạn sẽ đọc và làm theo để đạt hiệu quả tốt nhất nhé:

- Khởi động thật kỹ trước khi bắt đầu set tập chính. Đây là lý do lớn nhất khiến nhiều bạn mới tập gặp chấn thương, vậy nên chú ý khởi động khoảng 15 phút thật kỹ các khớp, cardio nhẹ 5 phút để tăng cường lưu thông máu. Xoay nhẹ và làm khớp tay, cổ tay, cẳng tay và vai trong vòng 5 phút.

- Sử dụng mức tạ vừa sức, tránh tập quá nặng dẫn đến chấn thương ngoài ý muốn, cũng không nên tập quá nhẹ sẽ không hiệu quả. Đối với những người mới bắt đầu tập cẳng tay, không yêu cầu phải tập quá nặng, các bạn chỉ cần tập đúng form, mức tạ vừa phải là vẫn có thể đạt được hiệu quả tốt nhé.

XOẮN CỔ TAY VỚI TẠ ĐƠN - DUMBBELL WRIST CURLS

Tác động tốt nhất: Cẳng tay
Trình độ: mới bắt đầu

Bài tập xoắn cổ tay với tạ đơn là bài tập cẳng tay tại nhà với sự hỗ trợ của 2 cục tạ đơn, khi thực hiện động tác, bạn cần siết chặt tạ và giữ 2s ở điểm xoắn nhất để bài tập tác động tốt nhất đến cẳng tay nhé.

Mức tạ bài tập Xoắn cổ tay với tạ đơn - Dumbbell Wrist Curls

ÁO TẬP GYMLAB FORM TÔN VAI MẠNH MẼ

VẶN CỔ TAY VỚI DÂY CÁP - CABLE WRIST REVERSE CURLS

Tác động tốt nhất: Cẳng tay
Trình độ: mới bắt đầu

Bài tập vặn cổ tay với dây cáp là bài tập với tư thế đứng, cuộn cẳng tay và giữ chặt 2s ở điểm siết nhất để cảm nhận rõ cơ cẳng tay.

Mức tạ bài tập Xoắn cổ tay với dây cáp -Cable Wrist Curls

NGỒI TẬP TAY TRƯỚC VỚI TẠ ĐƠN DẠNG CÂY BÚA - SEATED HAMMER CURLS

Tác động tốt nhất: Tay trước - cẳng tay
Trình độ: mới bắt đầu

Ngồi tập tay trước với tạ đơn dạng cây búa là bài tập giữ cố định vai, chỉ di chuyển cẳng tay để kích thích bắp tay và để bài tập tác động tốt nhất đến tay trước và cẳng tay.

Mức tạ bài Tập tay trước với tạ đơn theo chiều dọc hammer curls

ÁO TANK SÁT NÁCH FORM TÔN VAI

Giỏ Hàng

FREESHIP CHO ĐƠN HÀNG TỪ 400K__________NHẮN TIN ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ NHANH NHẤT__________30 NGÀY ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM__________FREESHIP CHO ĐƠN HÀNG TỪ 400K__________NHẮN TIN ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ NHANH NHẤT__________30 NGÀY ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM

Đăng nhập

Bạn chưa có tài khoản?

Start typing to see products you are looking for.
0 items Cart
My account