Riêng tư: Blog

CÁC BÀI TẬP TAY SAU TỐT NHẤT TẠI NHÀ DÀNH CHO NAM

Một đôi tay to lớn, săn chắc, vạm vỡ luôn là điều mơ ước của rất nhiều anh em khi bắt đầu tập gym. Sở hữu một bắp tay to lớn, mạnh khỏe sẽ không chỉ giúp bạn tôn mọi kiểu dáng, thiết kế của những bộ trang phục bạn mặc, mà việc tập tay sau còn giúp tăng lực tay, tăng khả năng cầm nắm để hỗ trợ luyện tập ở các nhóm cơ khác trên cơ thể. Chính vì thế, Gymlab đã tổng hợp lại các bài tập tay sau tốt nhất tại nhà dành cho nam giới. Nhưng lưu ý, trước khi tham khảo các bài tập sau, bạn cần chú ý đến sức khỏe bên trong cơ thể trong mục nhỏ dưới đây.

1. Quy tắc quan trọng khi tập luyện tay dành cho phái mạnh

Tay sau là nhóm cơ rất quan trọng đối với nam giới và các bài tập tay sau sẽ luôn có những tác động đến các nhóm cơ tay của tay. Do đó chúng ta cần cực kỳ cẩn thận khi tập luyện các bài tập liên quan đến tay sau để tránh chấn thương ngoài ý muốn, vừa ảnh hưởng đến hoạt động hằng ngày và hiệu quả tập luyện nhé. Rất nhiều người mới bắt đầu đã mong muốn tay sau phát triển to đẹp ngay sau 1 2 tuần tập luyện và hậu quả chấn thương rất cao. Gymlab đưa ra bộ quy tắc cơ bản trong buổi tập dưới đây, mong các bạn sẽ đọc và làm theo để đạt hiệu quả tốt nhất nhé:

- Khởi động thật kỹ trước khi bắt đầu set tập chính. Đây là lý do lớn nhất khiến nhiều bạn mới tập gặp chấn thương, vậy nên chú ý khởi động khoảng 15 phút thật kỹ các khớp, cardio nhẹ 5 phút để tăng cường lưu thông máu. Xoay nhẹ và làm khớp tay, cổ tay, cẳng tay và vai trong vòng 5 phút.

- Sử dụng mức tạ vừa sức, tránh tập quá nặng dẫn đến chấn thương ngoài ý muốn, cũng không nên tập quá nhẹ sẽ không hiệu quả. Đối với những người mới bắt đầu tập tay sau, không yêu cầu phải tập quá nặng, các bạn chỉ cần tập đúng form, mức tạ vừa phải là vẫn có thể đạt được hiệu quả tốt nhất

ÁO TẬP GYMLAB FORM TÔN VAI MẠNH MẼ

TẬP TAY SAU VỚI GHẾ

Tác động tốt nhất: Tay sau
Trình độ: mới bắt đầu

Tập tay sau với ghế là bài tập hít đất ngược với chân dưới đặt đưới đất, 2 tay đặt lên ghế có độ rộng ngang với độ rộng của vai. Đặc biệt, khi thực hiện bài tập, bạn hạ cánh tay sao cho vuông góc với cẳng tay, khi lên thẳng tay để bài tập được tác động tốt nhất vào tay sau.

TẬP TAY SAU QUA ĐẦU - TRICEP OVERHEAD EXTENSION

Tác động tốt nhất: Tay sau
Trình độ: Trung bình

Tập tay sau qua đầu là bài tập rất đơn giản, bạn có thể sử dụng mọi vật dụng bất kỳ để làm phương tiện hỗ trợ, ngồi thẳng lưng, duỗi thẳng tay khi tập để tay sau được nhận sự tác động tốt nhất.

QUẦN TẬP GYMLAB THOẢI MÁI CỰC NHẸ CHỈ 120g

Giỏ Hàng

FREESHIP CHO ĐƠN HÀNG TỪ 400K__________NHẮN TIN ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ NHANH NHẤT__________30 NGÀY ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM__________FREESHIP CHO ĐƠN HÀNG TỪ 400K__________NHẮN TIN ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ NHANH NHẤT__________30 NGÀY ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM

Đăng nhập

Bạn chưa có tài khoản?

Start typing to see products you are looking for.
0 items Cart
My account