Riêng tư: Blog

CÁC BÀI TẬP BỤNG TỐT NHẤT TẠI PHÒNG GYM DÀNH CHO NAM

Các anh nam khi bước vào phòng gym đều mong muốn trong thời gian tới mình sẽ được sở hữu một chiếc bụng 6 múi săn chắc, không mỡ thừa. Hiểu được sự ao ước đấy, Gymlab đã tổng hợp cho bạn top 6 bài tập bụng tốt nhất tại phòng gym. Đặc biệt, bạn đừng nên bỏ qua các quy tắc quan trọng khi tập gym mà Gymlab đã nêu ra dưới đây, để giảm xuất hiện chấn thương và gia tăng hiệu quả khi luyện tập nhé.

1. Quy tắc quan trọng khi tập luyện bụng dành cho phái mạnh

Bụng là bộ phận rất quan trọng đối với nam giới, tuy nhiên các bài tập bụng sẽ luôn có những tác động đến các nhóm cơ khác trên cơ thể như lưng và cơ liên sườn. Do đó chúng ta cần cực kỳ cẩn thận khi tập luyện các bài tập liên quan đến bụng để tránh chấn thương ngoài ý muốn, vừa anh hưởng đến hoạt động hằng ngày và hiệu quả tập luyện nhé. Rất nhiều người mới bắt đầu đã mong muốn bụng phát triển to đẹp ngay sau 1 2 tuần tập luyện và hậu quả chấn thương rất cao. Gymlab đưa ra bộ quy tắc cơ bản trong buổi tập dưới đây, mong các bạn sẽ đọc và làm theo để đạt hiệu quả tốt nhất nhé:

- Khởi động thật kỹ trước khi bắt đầu set tập chính. Đây là lý do lớn nhất khiến nhiều bạn mới tập gặp chấn thương, vậy nên chú ý khởi động khoảng 15 phút thật kỹ các khớp, cardio nhẹ 5 phút để tăng cường lưu thông máu. Xoay nhẹ và làm nóng các khớp eo và lưng trong vòng 5 phút.

- Sử dụng mức tạ vừa sức, tránh tập quá nặng dẫn đến chấn thương ngoài ý muốn, cũng không nên tập quá nhẹ sẽ không hiệu quả. Đối với những người mới bắt đầu tập bụng, không yêu cầu phải tập quá nặng, các bạn chỉ cần tập đúng form, mức tạ vừa phải là vẫn có thể đạt được hiệu quả tốt nhé.

PLANK

Tác động tốt nhất: Cơ Bụng - Lưng Dưới
Trình độ: Mới bắt đầu

Plank không chỉ giúp cơ bụng của bạn được săn chắc, mà bài tập này còn tác động đến phần cơ của lưng dưới, giúp bạn rút ngắn thời gian đạt được thân hình 6 múi như mong muốn. Hãy lưu ý gồng chắc core bụng và giữ thẳng lưng để tránh bị mỏi lưng dưới nhé.

Gập bụng

ÁO TANK GYMLAB FORM RỘNG KHÔNG LỘ BỤNGTHOẢI MÁI

GẬP BỤNG CƠ BẢN TRÊN SÀN

Tác động tốt nhất: Bụng
Trình độ: mới bắt đầu

Gập bụng là một bài tập rất đỗi quen thuộc với anh em đam mê tập thể hình, vừa đơn giản, dễ thực hiện nhưng lại đem đến hiệu quả rất cao trong quá trình đạt được body 6 múi. Bạn cũng nên lưu ý nhịp thở và gồng chắc cơ bụng khi thực hiện các động tác trong bài tập này.

Gập bụng

GẬP BỤNG ĐẨY NGƯỜI LÊN

Tác động tốt nhất: Bụng
Trình độ: Mới bắt đầu

Cũng là gập bụng, nhưng khác với bài tập trên, bài tập này buộc bạn phải dùng 2 tay trụ trên sàn để có thể nhấc cơ thể lên. Hãy xem kỹ video dưới đây để thực hiện đúng động tác, gia tăng hiệu quả bài tập.

Gập bụng

QUẦN TẬP GYMLAB CỰC NHẸ CHỈ 120g

GẬP BỤNG TRƯỜN TAY

Tác động tốt nhất: Bụng
Trình độ: Mới bắt đầu

Đối với bài tập gập bụng trườn, bạn cần để mông và co 2 chân đặt cố định trên mặt sàn, sau đó nâng người gập bụng đến khi cổ tay chạm mép đầu gối.

Gập bụng

GẬP BỤNG TỪNG BÊN CHẠM MẮT CÁ CHÂN

Tác động tốt nhất: Bụng - liên sườn
Trình độ: Mới bắt đầu

Gập bụng từng bên chạm mắt cá chân là bài tập có lực tác động tốt nhất đến cơ bụng và cơ liên sườn. Hãy lưu ý nhịp thở khi luyện tập để bài tập được phát huy hiệu quả tốt nhất.

Gập bụng

ĐÁ CHÂN LÊN CAO GẬP BỤNG

Tác động tốt nhất: Bụng
Trình độ: Trung bình

Để mau đạt được chiếc bụng săn chắc, 6 múi như mong ước, bạn nên thực hiện cả bài tập đá chân lên cao gập bụng. Chú ý gồng chắc cơ bụng, đồng thời khi đùi vuông góc với cơ thể, bạn nên đá hông lên tối đa để cơ bụng được tác động tốt nhất nhé

Gập bụng

GẬP BỤNG VỚI DÂY THỪNG

Tác động tốt nhất: Bụng
Trình độ: Trung bình

Đây là 1 trong top 6 bài tập bụng tốt nhất dành cho nam tại phòng gym có sự hỗ trợ của dụng cụ. Khi thực hiện bài tập gập bụng với dây thừng, bạn lưu ý i ép cơ bụng chứ không ép cơ thân trước và đùi để đạt hiệu quả tối đa.

Mức tạ bài Gập bụng với dây thừng

ÁO TẬP CÓ TAY FORM TÔN VAI CỰC ĐẸP

Shopping cart

FREESHIP CHO ĐƠN HÀNG TỪ 400K__________NHẮN TIN ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ NHANH NHẤT__________30 NGÀY ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM__________FREESHIP CHO ĐƠN HÀNG TỪ 400K__________NHẮN TIN ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ NHANH NHẤT__________30 NGÀY ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM

Sign in

No account yet?

Start typing to see products you are looking for.
0 items Cart
My account