Riêng tư: Blog

CÁC BÀI TẬP CƠ LIÊN SƯỜN TỐT NHẤT TẠI PHÒNG GYM DÀNH CHO NỮ

Hiện tại chúng tôi chưa có người mẫu nữa để thực hiện các video bài tập, nhưng tất cả bài tập - kiến thức - mức tạ đều được cân nhắc kỹ lưỡng để phù hợp với các bạn phái đẹp.
Hy vọng kiến thức chúng tôi đem lại sẽ giúp ích cho quá trình tập luyện của các bạn. Gymlab cũng sẽ cố gắng cập nhập video hướng dẫn tập luyện với người mẫu nữ sớm nhất có thể.

Khi luyện tập cơ liên sườn thường xuyên, chắc chắn cơ bụng của bạn cũng được săn chắc và đẹp hơn. Bởi các bài tập cơ liên sườn dành cho nữ mà Gymlab tổng hợp dưới đây đều các tác động đến cơ bụng. Hãy tham khảo và tập theo để sở hữu vòng 2 gợi cảm bạn nhé. Cũng đừng bỏ qua các quy tắc quan trọng dưới đây khi luyện tập. Vừa giúp tăng hiệu quả bài tập và giảm xuất hiện chấn thương.

1. Quy tắc quan trọng khi tập luyện cơ liên sườn cho phái nữ

Cơ liên sườn là bộ phận rất quan trọng đối với nữ giới, tuy nhiên khi luyện tập cơ liên sườn, chúng ta cần cực kỳ cẩn thận khi tập để tránh chấn thương ngoài ý muốn. Vừa giảm ảnh hưởng đến hoạt động hằng ngày và tăng hiệu quả tập luyện. Rất nhiều người mới bắt đầu đã mong muốn cơ liên sườn được khỏe khoắn, săn chắc ngay sau 1 2 tuần tập luyện. Điều này khiến tỷ lệ gặp chấn thương khi luyện tập tăng cao. Gymlab đưa ra bộ quy tắc cơ bản trong buổi tập dưới đây, mong các bạn sẽ đọc và làm theo để đạt hiệu quả tốt nhất nhé:

- Khởi động thật kỹ trước khi bắt đầu set tập chính, đây là lý do lớn nhất khiến nhiều bạn mới tập gặp chấn thương. Vậy nên chú ý khởi động khoảng 15 phút thật kỹ các khớp, cardio nhẹ 5 phút để tăng cường lưu thông máu. Xoay nhẹ và làm nóng tay, cổ và lưng trong vòng 5 phút để giãn cơ trước khi tập nhé.

- Sử dụng mức tạ vừa sức, tránh tập quá nặng dẫn đến chấn thương ngoài ý muốn. Còn nếu sử dụng tạ quá nhẹ sẽ không đạt hiệu quả bài tập như mong muốn. Đối với những người mới bắt đầu tập cơ liên sườn, không yêu cầu phải tập quá nặng. Các bạn chỉ cần tập đúng form, mức tạ vừa phải là vẫn có thể đạt được hiệu quả tốt nhé

GẬP BỤNG TỪNG BÊN CHẠM MẮT CÁ CHÂN

Tác động tốt nhất: Bụng - liên sườn
Trình độ: Mới bắt đầu

Gập bụng từng bên chạm mắt cá chân là bài tập có tác động tốt nhất đến bụng và cơ liên sườn. Ở bài tập này, bạn sẽ thực hiện với tư thế nằm trên sàn. Chân nhấc lên để tạo điểm trụ, đồng thời khi thực hiện động tác, bạn để tay thẳng, sát cơ thể để chạm mắt cá chân khi gập bụng nhé.

Gập bụng

Tham khảo thêm các bài tập thân trên khác tại đây

Giỏ Hàng

FREESHIP CHO ĐƠN HÀNG TỪ 400K__________NHẮN TIN ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ NHANH NHẤT__________30 NGÀY ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM__________FREESHIP CHO ĐƠN HÀNG TỪ 400K__________NHẮN TIN ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ NHANH NHẤT__________30 NGÀY ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM

Đăng nhập

Bạn chưa có tài khoản?

Start typing to see products you are looking for.
0 items Cart
My account