Riêng tư: Blog

CÁC BÀI TẬP CƠ LIÊN SƯỜN TỐT NHẤT TẠI NHÀ

Để sở hữu một cơ bụng đẹp, săn chắc và khỏe khoắn, bạn chắc chắn không thể bỏ qua các bài tập cơ liên sườn tốt nhất tại nhà này. Đặc biệt, để gia tăng hiệu quả bài tập và giảm xuất hiện chấn thương, bạn cũng đừng quên đọc hết các quy tắc quan trọng khi tập luyện cơ liên sườn nhé.

1. Quy tắc quan trọng khi tập luyện cơ liên sườn dành cho phái mạnh

Cơ liên sườn là nhóm cơ rất quan trọng đối với nam giới, tuy nhiên các bài tập cơ liên sườn sẽ luôn có những tác động đến các nhóm cơ bụng. Do đó chúng ta cần cực kỳ cẩn thận khi tập luyện các bài tập liên quan đến cơ liên sườn để tránh chấn thương ngoài ý muốn, vừa anh hưởng đến hoạt động hằng ngày và hiệu quả tập luyện nhé. Rất nhiều người mới bắt đầu đã mong muốn cơ liên sườn phát triển to đẹp ngay sau 1 2 tuần tập luyện và hậu quả chấn thương rất cao. Gymlab đưa ra bộ quy tắc cơ bản trong buổi tập dưới đây, mong các bạn sẽ đọc và làm theo để đạt hiệu quả tốt nhất nhé:

- Khởi động thật kỹ trước khi bắt đầu set tập chính. Đây là lý do lớn nhất khiến nhiều bạn mới tập gặp chấn thương, vậy nên chú ý khởi động khoảng 15 phút thật kỹ các khớp, cardio nhẹ 5 phút để tăng cường lưu thông máu. Xoay nhẹ và làm nóng eo, hông và lưng trong vòng 5 phút.

- Sử dụng mức tạ vừa sức, tránh tập quá nặng dẫn đến chấn thương ngoài ý muốn, cũng không nên tập quá nhẹ sẽ không hiệu quả. Đối với những người mới bắt đầu tập cơ liên sườn, không yêu cầu phải tập quá nặng, các bạn chỉ cần tập đúng form, mức tạ vừa phải là vẫn có thể đạt được hiệu quả tốt nhé.

GẬP BỤNG TỪNG BÊN CHẠM MẮT CÁ CHÂN

Tác động tốt nhất: Bụng - liên sườn
Trình độ: Mới bắt đầu

Với nhóm cơ này, bạn chỉ cần thực hiện bài tập gập bụng từng bên chạm mắt cá chân với tư thế nằm trên mặt sàn. Đồng thời đặt chân nhấc lên để tạo điểm trụ tốt khi gập bụng, lần lượt nghiên thân trên để chạm tay vào gót chân, tăng hiệu quả tác động tốt nhất đến bụng và cơ liên sườn nhé.

Gập bụng

Tham khảo thêm các bài tập thân trên khác tại đây

Giỏ Hàng

FREESHIP CHO ĐƠN HÀNG TỪ 400K__________NHẮN TIN ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ NHANH NHẤT__________30 NGÀY ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM__________FREESHIP CHO ĐƠN HÀNG TỪ 400K__________NHẮN TIN ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ NHANH NHẤT__________30 NGÀY ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM

Đăng nhập

Bạn chưa có tài khoản?

Start typing to see products you are looking for.
0 items Cart
My account